Lợi ích khi sử dụng chứng chỉ SSL cho website

1. Bảo mật dữ liệu, thông tin nội bộ/khách hàng

Lợi ích lớn nhất khi sử dụng SSL đối với website của doanh nghiệp chính là bảo mật. Các thông tin, dữ liệu trên website sẽ được mã hóa. Những thông tin này chỉ được đọc và hiểu bởi người chi định khiến cho hacker sẽ khó lấy được thông tin của bạn.

   Các tin tặc sẽ không thể thay đổi nội dung các dữ liệu, thông tin, mang lại sự an toàn tuyệt đối dành cho các thông tin, dữ liệu nội bộ và khách hàng trên website của bạn đối với những kẻ lừa đảo trực tuyến.

2. Khả năng tiếp cận khách hàng trực tuyến từ công cụ tìm kiếm

  

Sử dụng giao thức bảo mật SSL cho website sẽ được Google xem là một tiêu chí quan trọng giúp họ có thể đánh giá thứ hạng website. Nếu website của bạn không sử dụng SSL, nghiễm nhiên Google sẽ đánh giá website không bảo mật thông tin dành cho khách hàng. Điều đó đi kèm với việc thứ hạng website cũng sẽ bị ảnh hưởng.

   Doanh nghiệp của bạn có tiếp cận được khách hàng trực tuyến hay không phụ thuộc vào thứ hạng tại công cụ tìm kiếm bạn đạt được. Cải thiện ngay thứ hạng cùng chứng chỉ bảo mật SSL.

3. Nâng cao uy tín thương hiệu và tạo dựng niềm tin khách hàng

Khách hàng quyết định có truy cập vào website của bạn hay không? Họ có đồng ý chia sẻ những thông tin cá nhân của họ cho bạn hay không? Tùy thuộc vào niềm tin của họ dành cho website.

   Khách hàng không thể đặt tin tưởng vào một website không đảm bảo được an toàn. Xây dựng lòng tin khách hàng với chứng chỉ bảo mật SSL - công cụ giúp bảo vệ tuyệt đối mọi dữ liệu, thông tin của khách hàng,


Trên đây chính là 3 lợi ích khi sử dụng SSL đối với các doanh nghiệp. Uy tín, niềm tin của khách hàng dành cho doanh nghiệp sẽ luôn được đảm bảo với SSL. Khách hàng sẽ không ngần ngại tin tưởng tuyệt đối vào uy tín, chất lượng và sự chuyên nghiệp mà doanh nghiệp của bạn mang lại.

Quý khách hàng liên hệ tại đây để được tư vấn thêm!

 

Bài viết liên quan

02/11/2021

Lượt xem: 307

SSL là viết tắt của Secure Sockets Layer, một công nghệ tiêu chuẩn cho phép...

02/11/2021

Lượt xem: 291

Trong điều kiện bảo mật của mã hóa an toàn, thì nhìn chung chúng đều tương...

02/11/2021

Lượt xem: 302

Việc tạo lập và vận hành một website là một việc vốn dĩ đã rất khó...

02/11/2021

Lượt xem: 140

Ở thời đại 4.0, các cá nhân, doanh nghiệp có nhiều cơ hội hơn để tạo...

02/11/2021

Lượt xem: 164

Thiết kế website bán hàng như thế nào để thu hút khách hàng? Làm sao để...

Zalo
0975 345 329
Zalo